Giới thiệu về Tìm kiếm Sách của Google
Tổng quan
• Ý kiến & Quan điểm
Trợ giúp Chung

Chương trình Đối tác
Dành cho Nhà xuất bản & Tác giả
Tham gia Ngay
Trợ giúp của Đối tác

Dự án Thư viện
Tổng quan
Đối tác của Thư viện
Trợ giúp của Thủ thư

Ý kiến & Quan điểm

Marco Ghezzi, Giám đốc Quản lý của Apogeo
Ghezzi cho biết "Tìm kiếm sách của Google giống như một công nghệ và đối tác tiếp thị". "Công nghệ làm được những việc mà chúng tôi không thể bằng cách tìm kiếm bên trong một cuốn sách. Giờ đây, thông qua tiếp thị chúng tôi có thể tiếp cận với những người đọc mới."

Paul Manning, Phó Giám đốc, Doanh số Bán Sách cho Springer
"Tìm kiếm Sách của Google là một trong những phương tiện tiếp thị trực tuyến tốt nhất và dễ dàng nhất"

Dr. Matthias Wahls, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Brill
"Số hoá toàn bộ sanh mục sách đang in của nhà xuất bản nhờ Google giúp mang danh mục các tiêu đề học thuật quý giá đến với máy tính của người đọc của chúng tôi. Sáng kiến này sẽ tiếp tục làm lợi cho các tác giả học thuật bằng cách phổ biến thông tin về tác phẩm của họ tới đồng nghiệp và tới với số đông độc giả."

Eduardo Mirón, Giám đốc Điều hành của RIALP
"Đây là một công cụ tiếp thị – miễn phí – và tuyệt vời , đảm bảo rằng sách của công ty sẽ thu hút được số lượng lớn độc giả"

Michel Valensi, Người sáng lập Editions de l'Eclat
Đối với câu hỏi "Cuốn sách nào bạn sẽ mang tới một đảo hoang ?" Tôi sẽ có thể trả lời : Tìm kiếm Sách của Google... vì trong đại dương bao la thông tin trực tuyến có sẵn, Tìm kiếm Sách của Google thực sự là công cụ hữu ích giúp chúng ta tìm được thông tin. Với Tìm kiếm Sách của Google, mọi người có thể quay trở lại sách, tác giả của cuốn sách, nhà xuất bản, những hiệu sách bán sách, thư viện cho mượn sách. Đây vừa là một bước đệm vừa là một bước nhảy mang tính đột phá vào tương lai !

Christian Delhaye, Phó Giám đốc Toàn cầu của Michelin Travel Guides,
Michelin đang tiến hành đưa sách hướng dẫn du lịch của công ty tiếp cận với nhiều người nhất có thể. Nhờ Tìm kiếm Sách của Google, có gần 3000 sách hướng dẫn du lịch bằng 4 ngôn ngữ (Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Ý) sẽ sẵn có trên mạng cùng với bản in. Đối với sách hướng dẫn Michelin, Tìm kiếm Sách của Google giúp việc tìm kiếm và mua sách trở nên dễ dàng hơn tại hiệu sách và trực tuyến.

©2011 Google - Trang chủ - Giới thiệu về Google - Chính sách Bảo mật