TRUY T̀M SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI: 3 Câu Hỏi Giúp Bạn Sống Giàu Có Và Hạnh Phúc Trong Từng Phút Giây

B́a trước

LỜI NÓI ĐẦU


Chào bạn. Những ngày qua tôi liên tục nhận được những câu hỏi “Làm thế nào mà thầy nhận ra sứ mệnh của ḿnh? Thầy có thể hướng dẫn cho tụi em được không?”

Bất kỳ ai trong chúng ta, những con người có chí tiến thủ, đều có phút giây nào đó lắng lại và tự hỏi “Ḿnh là ai nhỉ? Ḿnh đến trái đất này với ư nghĩa ǵ?” Và thật không dễ để có được câu trả lời. Đó là lư do mà hơn 90% con người khi chết đi chẳng biết ḿnh sống trong cuộc đời này để làm ǵ.

Nếu bạn đă từng dành thời gian t́m hiểu về TÂM LINH. Bạn sẽ được biết về linh hồn. Với linh hồn, thời gian không có ư nghĩa. Linh hồn tồn tại vĩnh viễn xuyên thời gian và không gian (gọi là vĩnh cửu). Mỗi chúng ta ở hiện tại, là sự kết hợp của linh hồn vĩnh cửu với thân xác mượn tạm. Thân xác này như chiếc áo để linh hồn khoác tạm lên, trong thời gian có mặt ở nơi đây. Sau khi ta chết đi. Linh hồn lại bay lên, buông bỏ thân xác này. Quay về cội nguồn, để rồi lại chuẩn bị hành tŕnh đến với một không gian khác, một thân xác khác.

Nếu bạn tưởng tượng được quá tŕnh “vi hành” của linh hồn như tôi vừa miêu tả. Th́ có lẽ bạn sẽ băn khoăn: “Vậy tôi – linh hồn – đến với trái đất này để làm ǵ?”

Câu trả lời của tôi là: Bạn đến với trái đất này, hay một nơi nào khác, là để HỌC HỎI và HOÀN THÀNH SỨ MỆNH CỦA BẠN.

Nếu bạn vẫn chưa hoàn thành sứ mệnh ấy, hoặc bạn c̣n những sứ mệnh tiếp theo, bạn sẽ tiếp tục đầu thai (mượn thân xác mới) để hoàn thành những ǵ là nhiệm vụ của ḿnh.

Ai trong chúng ta cũng muốn được lên “thiên đàng”, được tu thành “chính quả”, được thoát khỏi kiếp luân hồi. Nhưng bạn ạ! Điều đó chỉ có thể xảy ra khi chúng ta nhận thức được sứ mệnh của ḿnh và hoàn thành chúng. Cũng như cuộc sống của con người b́nh thường mà bạn vẫn thấy vậy: Chúng ta sẽ có phút giây được nghỉ ngơi khi đă hoàn thành nhiệm vụ của ḿnh.

Bởi hàng ngàn học tṛ của tôi đă thắc mắc cùng câu hỏi này: “Làm sao thầy nhận ra sứ mệnh của ḿnh? Thầy có thể chỉ dạy lại cho tụi em không?” Tôi tin rằng bên ngoài kia cũng có nhiều người có cùng thắc mắc như vậy. Do đó, tôi viết quyển sách này với mong muốn:

1.    Giúp bạn nhận ra 3 câu hỏi sai mà đang số mọi người đang tự hỏi. Chúng đưa họ vào sự bế tắc trên con đường truy t́m sứ mệnh cuộc đời.

2.    Đưa ra 3 câu hỏi đúng giúp bạn nhận ra ngay sứ mệnh cuộc đời ḿnh. Sứ mệnh vẫn đang ở đó, ngay trước mắt bạn, chỉ là bạn cần một lăng kính khác để nh́n thấy nó. Và tôi sẽ đưa lăng kính đó cho bạn qua 3 câu hỏi đúng.

3.    Cuối cùng, tôi sẽ đưa ra 3 gợi ư đơn giản để giúp bạn hoàn thành sứ mệnh của kiếp sống này.

Bạn ṭ ṃ rồi phải không? Quan trọng là bạn đă sẵn sàng cho hành tŕnh truy t́m sứ mệnh cuộc đời rồi chứ?

Chúng ta bắt đầu nào!

Dr. Timothy Zahar


Bạn có thể t́m đọc cách sách bán chạy của Dr. Timothy Zahar trên Google Books:


1. COVID-19: THÁCH THỨC & CƠ HỘI (tập 1)

2. COVID-19: THÁCH THỨC & CƠ HỘI (tập 2)

3. BẢN LĨNH: Mảnh ghép c̣n thiếu cho thành công của bạn

4. LÀM VIỆC TẠI NHÀ: 7 quy tắc vàng để đạt hiệu suất cao khi làm việc tại nhà

5. HỌC NHÀN MÀ HIỆU QUẢ: Những chiến lược mà sinh viên tốt nghiệp hạng ưu luôn sử dụng

6. SỐNG TRỌN CÙNG ĐAM MÊ: Bí quyết để giàu có và hạnh phúc trong từng phút giây

7. DÁM KHÁC BIỆT, DÁM DẪN ĐẦU: Tôi đă biến đam mê thành hiện thực và xác lập vị thế trong xă hội 


 

Nội dung mọi người đang nói đến - Viết bài đánh giá

Chúng tôi không t́m thấy bài đánh giá nào ở các vị trí thông thường.

Các trang được chọn

Nội dung

Quà Tặng Riêng Bạn
2
Thay Câu Hỏi Đổi Cuộc Đời
8
Những Kỹ Năng Phải Giỏi Để Biến Đam Mê Thành Công Việc Kinh Doanh Sinh Lời
17

Thuật ngữ và cụm từ thông dụng

Thông tin thư mục